Một phần không nhỏ người sử dụng nhớt tại Việt Nam lựa chọn dầu nhớt theo thói quen truyền miệng và giá rẻ. Tuy nhiên phải nói rằng dầu nhớt chiếm chi phí không lớn nhưng nó lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bôi trơn bảo vệ động cơ và tiết kiệm nhiên liệu giảm ô nhiễm tới môi trường. Nếu đứng trên góc độ kinh tế thì các sản phẩm của PTT chiếm ưu thế rõ rệt về phẩm cấp phục vụ bảo vệ hoàn hảo và kéo dài chu kỳ thay thế nhớt.

 

Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với động cơ và máy móc, sự hiểu biết và nhận dạng được tại sao dầu nhớt PTT lại khác biệt là điều vô cùng quan trọng. Với sự tài trợ của Tập đoàn PTT Thái Lan, đội ngũ nhân viên của Công ty CP Quốc tế Minh Hải đã được đào tạo chuyên sâu về dầu nhớt bởi các chuyên gia hàng đầu của PTT tại Khách sạn Caravelle, Công trường Lam Sơn, Quận 1, Tp HCM.

 

Sau buổi đào tạo chuyên sâu này, đội ngũ nhân viên Công ty Quốc tế Minh Hải tự tin và luôn sẵn lòng chia sẻ tư vấn các kiến thức thiết thực nhất cho Quý Khách hàng, người sử dụng… để chọn sản phẩm không những phù hợp nhất mà còn kinh tế nhất cho quý khách.

    

ĐỐI TÁC