Công ty CP Quốc tế Minh Hải được thành lập từ năm 2007 trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hóa dầu, xây dựng và tài chính của các sáng lập viên.

 

Suốt quá trình hình thành và phát triển trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm hóa dầu và vật liệu xây dựng cao cấp, Minh Hải không những tạo dựng mạng lưới khách hàng trải dài trên toàn quốc mà còn thiết lập mối hợp tác sâu rộng với các đối tác lớn tầm cỡ trên thế giới.

 

Được lựa chọn là Đại diện thương mại phát triển thương hiệu cho Tập đoàn hóa dầu hàng đầu thế giới PTT Group Thái Lan (công ty đứng thứ 95 trong danh sách 100 công ty lớn nhất toàn cầu theo xếp hạng của Fortune Mỹ với doanh thu năm 2012 xấp xỉ 80 tỷ Đô la Mỹ), Minh Hải rất hân hạnh được mang tới thị trường Việt Nam dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp PTT Lubricants được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

 

Dầu nhớt chiếm chi phí không lớn nếu so sánh với chi phí tiêu hao nhiên liệu cũng như chi phí bảo dưỡng thay thế phụ tùng, tuy nhiên dầu nhớt lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bôi trơn, bảo vệ động cơ và tiết kiệm nhiên liệu. Mang đến thị trường Việt Nam cái nhìn hoàn toàn khác biệt về chất lượng và phẩm cấp phục vụ, các dòng sản phẩm dầu nhớt PTT đáp ứng yêu cầu vượt trội về bôi trơn, bảo vệ động cơ, tiết kiệm nhiên liệu làm cho chiếc xe của bạn vận hành cực kỳ êm ái và ổn định. Với chất lượng hoàn hảo như vậy nhưng giá thành lại rất kinh tế nếu nhìn về góc độ tiết kiệm nhiên liệu và chu kỳ thay dầu dài hơn nhiều các loại dầu truyền thống, bởi vậy mà PTT Lubricants đã và đang chiếm lĩnh ngôi vị số 1 tại Thái Lan trong nhiều năm qua.

 

Với tầm nhìn và định hướng lâu dài cho thị trường tiềm năng Việt Nam, Tập đoàn PTT Thái Lan cam kết luôn luôn mang tới người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm cao cấp nhất với giá thành cực kỳ cạnh tranh. Được sự chuẩn bị chu đáo và kỹ càng cùng với một tầm nhìn xa kết hợp với bề dày kinh nghiệm xây dựng hệ thống phân phối và kinh doanh chuyên nghiệp, với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển, Công ty CP Quốc Tế Minh Hải đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững để xứng tầm là đối tác tin cậy không những của Tập đoàn PTT Thái Lan  mà còn của các Tập đoàn tầm cỡ hàng đầu thế giới khác.

 

Trên cơ sở đó, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng các dòng sản phẩm dầu nhớt của PTT mà chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam sẽ là một lựa chọn mới và hoàn hảo cho khách hàng. Chúng tôi cam kết, sẽ luôn nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp cho Quý khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp nhất và dịch vụ tốt nhất.

 

Thay mặt toàn bộ công ty, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Quý khách đã và đang dành cho chúng tôi. Công ty rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác sâu rộng của tất cả các Quý nhà phân phối, đại lý, khách hàng & đối tác trên cả nước.

ĐỐI TÁC